Share Food tuyển dụng bếp trưởng nấu cỗ tại Hà Nội tháng 10/2024

Nhằm mục đích mở rộng hoạt động, Share Food thông báo tin tuyển dụng bếp trưởng nấu cỗ tại Hà Nội với nhiều chính sách và quyền lợi hấp dẫn.

tuyển dụng bếp trưởng nấu cỗ tại Hà Nội

1. Mô tả công việc

  • Phối hợp với Phòng Nhân sự lên SĐTC Bếp, đề xuất yêu cầu tuyển dụng, trực tiếp tham gia và quy trình phỏng vấn, đánh giá tay nghề ứng viên Bếp dịch vụ đặt tiệc finger foodđặt tiệc teabreak ; set teabreak box ; đặt tiệc buffet và dịch vụ nấu cỗ  Cụ thể như sau:- Quản lý nhân sự:Phối hợp với Phòng Nhân sự lên SĐTC Bếp, đề xuất yêu cầu tuyển dụng, trực tiếp tham gia và quy trình phỏng vấn, đánh giá tay nghề ứng viên Bếp
    Hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới
    Phối hợp Phòng Nhân sự xây dựng nội quy, quy trình vận hành Bếp
    Sắp xếp, lên lịch, điều động nhân viên
    Kiểm tra đánh giá thành tích hiệu quả công việc nhân viên Bếp
    – Điều hành và kiểm soát:

    Tổ chức họp đầu ca, giao ca theo quy định
    Trực tiếp phổ biến các nội quy, quy định, chính sách mới của Công ty đến cấp nhân viên
    Phân công công việc cụ thể cho Bếp Phó, Bếp Chính
    Kiểm soát chất lượng món ăn, tốc độ ra món
    Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên đảm bảo đúng quy trình vận hành của Công ty
    Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
    Trực tiếp chế biến món ăn khi khách đông hoặc theo yêu cầu khách hàng
    – Lên thực đơn để ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn:

    Lên công thức, định lượng, cos thực phẩm cho từng món ăn
    Chịu trách nhiệm lên thực đơn, nghiên cứu món mới, lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
    Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bếp
    Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến, trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển sang bộ phận tiếp thực.
    – Quản ký hàng hóa, nguyên vật liệu, CCDC:

    Kiểm kê số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào
    Phối hợp Kế toán, Kho kiểm kê hàng tồn đề xuất hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
    Ra quyết định hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng và báo cáo
    Định kỳ phối hợp với kế toán, kỹ thuật bảo trì kiểm kê các loại máy móc CCDC
    – VSATTP:

    Chịu trách nhiệm vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
    Giám sát, tổ chức thực hiện vệ sinh khu vực làm việc, CCDC, theo đúng quy trình
    Đảm bảo chất lượng VS ATTP của món ăn trước khi phục vụ khách hàng
    Báo cáo đầy đủ về: Chi phí thực phẩm, chất lượng thực phẩm cho Tổng Bếp trưởng và BGĐ
    Phối hợp các bộ phận liên quan giải đáp khiếu nại của khách hàng về món ăn
    Các công việc khác khi được phân công

  • Xem thêm: Share Food chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm 2024

2. Yêu cầu ứng viên

  • Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng nấu ăn
  • Tối thiểu 5 năm ở vị trí Bếp Trưởng trong các mô hình nhà hàng Thái
  • Tối thiểu 10 năm trong nghề Bếp
  • Quản lý thời gian và sắp xếp công việc
  • Kỹ năng đào tạo nhân viên
  • Giao tiếp Tiếng Anh tốt là một lợi thế
  • Tuân thủ
  • Không ngại di chuyển
  • Làm việc nhóm
  • Trung thực, bảo mật thông tin có liên quan đến công việc.
  • Kỹ năng báo cáo

3. Quyền lợi

  • Tiền service charge
  • Tiền cơm 25k/ ngày, tiền gửi xe hàng tháng
  • Làm việc ngày Lễ, Tết x2 + 2 ngày phép
  • Nghỉ 04 ngày/ tháng ( Không nghỉ vào ngày cuối tuần – ngày lễ)
  • Ký kết HĐ lao động sau 02 tháng thử việc
  • BHXH, BHYT, BHTN, phép năm đầy đủ theo luật lao động
  • Lương 13 + Thưởng Lễ Tết (Theo tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty)
  • Làm việc môi trường năng động

4.Cách thức ứng tuyển

  • Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách gửi CV tới CV tuyendung@sharefood.vn.
  • Hạn nộp: 31/10/2024.

Xem thêm: Share Food hưởng ứng Ngày Lương thực thế giới 16/10 năm 2024

5. Địa điểm làm việc:

  • Công ty Share Food
  • Ngách 44, ngõ 29 Vũ Thạnh – Đống Đa – Hà Nội.

Rất mong các ứng viên hưởng ứng thông báo Share Food tuyển dụng bếp trưởng nấu cỗ tại Hà Nội! Trân trọng!