Cuối tuần là dịp để gia đình quây quần bên nhau thử làm các món mới. Hãy cùng Share Food tìm hiểu cách làm bánh ngàn lớp danish pastry trái cây trong bài viết này nhé!
1. Nguyên liệu:
- 1800gr bột mì số 11
- 400gr bột mì số 8
- 300gr đường cát
- 23gr men ngọt
- 12gr phụ gia ngọt Toupan A (Puratos)
- 400gr trứng gà
- 200gr sữa đặc
- 100gr sữa bột béo 3 Cow Head
- 17gr muối iot
- 700ml nước lạnh
- 600gr bột cái
- 1000gr bơ cán thẻ ngọt
- 150gr bơ thay thế
2. Cách làm bánh ngàn lớp danish pastry trái cây:
Bước 1: Cách làm bột cái
- Cho tất cả các nguyên liệu vào thố, đánh đến đến khi bột kéo tạo màng. Khoảng 2′ chậm cho nguyên liệu trộn đều, sau đó tăng tốc độ cao đánh tới khi bột kéo màng
- Ủ bột khoảng 1 tiếng trong nhiệt độ thường (24-25°C) để bột cái lên men tạo độ chua
Bước 2: Cách làm Danish Pastry
- Giống như cách làm bánh bông lan trứng muối, có thể cho tất cả nguyên liệu bao gồm cả bột cái vừa ủ vào trong thố (trừ muối và bơ cán thẻ ngọt, bơ thay thế) đánh chậm khoảng 2′ cho đều bột. Sau đó, cho thêm bơ thay thế và muối vào hỗn hợp trên và đánh nhanh tới khi kéo màng mịn
- Dàn bột ra khay khoảng 1cm và cho bột nghỉ khoảng 30′ trong tủ đông để bột se lại và thuận lợi hơn khi cán
Bước 3: Cán bột ngàn lớp làm Danish Pastry
- Lấy bột đã nghỉ ra khỏi khay và tiến hành vào bơ cán lát thẻ ngọt (cán gấp 2 lần 4). Cách cán bột ngàn lớp sử dụng men làm Danish Pastry Bếp đã hướng dẫn rất chi tiết ở bài trước, các bạn click vào link để xem nhé
- Tạo hình theo ý muốn
Bước 4: Cách nướng bánh Danish Pastry
- Nướng ở 190ºC trong 15′
- Bánh sử dụng cùng mứt hoặc trái cây tươi
Giống như cách làm bánh sừng bò croissant trứng muối cũng cán bột ngàn lớp men, tuy nhiên Danish còn khác ở chỗ là có vị ngọt từ các loại nhân trái cây, còn Croissant thì ít hoặc không ngọt.
3. Thưởng thức:
- Sau khi đã nắm được cách làm bánh ngàn lớp danish pastry trái cây thì bạn có thể cùng gia đình thưởng thức bên những mẫu sofa gỗ chất lượng.
- Ngoài ra bạn còn có thể đặt mua loại bánh teabeak này tại dịch vụ tiệc Catering Share Food. Đây là sản phẩm xuất hiện trong menu thực đơn tiệc trà teabreak Hà Nội khá quen thuộc. Và các đầu bếp của Share Food vẫn đang nỗ lực ngày đêm tìm hiểu công thức cách làm bánh danish pastry trái cây cho ngon hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các thực khách.
Xem thêm: 5 lưu ý về dinh dưỡng cho mùa thi tốt nghiệp THPT cho sĩ tử 2k7 2025
4. Cách bảo quản bánh ngàn lớp
Muốn biết thời gian bánh crepe sầu riêng để được bao lâu không hư hỏng, bạn cần lưu ý những yếu tố quan trọng về thành phần nguyên liệu. Theo đó, nguyên liệu làm bánh crepe sầu riêng thường từ sầu riêng nguyên chất, có cả kem tươi, trứng,…Thế nên, khó bảo quản món bánh ngon này trong thời gian lâu được.
Ở nhiệt độ môi trường, bánh crepe sầu riêng chỉ bảo quản được khoảng 3 – 4 tiếng. Nếu để lâu hơn, nhân bánh dễ lên men, hư hỏng, bị chua,…
Nếu bảo quản trong tủ lạnh thì thời gian bánh crepe sầu riêng để được bao lâu ít hạn chế hơn. Nhiệt độ bảo quản tiêu chuẩn cho bánh crepe sầu riêng là khoảng 3 – 5 độ C. Khi đó, bánh sẽ giữ lâu được khoảng 2 – 3 ngày kể từ lúc chế biến.
Đối với người Việt, bánh mì là món ăn sáng siêu tiện lợi và rất được yêu thích. Chính vì thế việc mua quá tay và sử dụng không hết là điều tương đối dễ gặp. Vậy trong những tình huống như thế này, làm thế nào để giữ lại hương vị lâu nhất cho bánh? Thực hiện theo hướng dẫn sau đây để đảm bảo bánh vẫn thơm ngon ở lần sử dụng sau:
Tiến hành cho bánh mì vào túi zip bảo quản thực phẩm.
Thực hiện ép hết không khí ra ngoài và đóng miệng túi lại.
Tiếp đến, đặt bánh mì vào trong ngăn đông tủ lạnh.
Nếu bánh mì có kích thước lớn, nên cắt chúng thành từng lát trước khi đem đi đông lạnh.
Khi muốn sử dụng, thực hiện hâm nóng bánh để tạo sự mềm mại, ấm nóng cũng như giữ nguyên hương vị.
5. Bánh ngàn lớp bao nhiêu calo?
LỢI ÍCH VÀ THÀNH PHẦN
Hữu ích hay có hại là bột? Tất cả phụ thuộc vào lượng ăn của sản phẩm. thành phần của nó không phải là phức tạp. Nó là bột lúa mì hiện nay, nước, bơ, muối. Sản phẩm nấm men có chứa vitamin A, B, E, PP. thành phần này làm cho các sản phẩm phun rất hữu ích.
calo bánh ngàn lớp
bơ thực vật thay vì bơ thường được bao gồm trong bánh ngàn lớp. sản phẩm calo sau đó thay đổi. Nó được sử dụng làm cơ sở cho các sản phẩm giòn, vì vậy điều quan trọng là thực hiện theo công thức. Có Puff pastry, mà lượng calo khoảng 225 kcal. Sự khác biệt của nó nằm ở sự vắng mặt của nấm men.
Toa là hai loại dao dùng để đẻo phun. hàm lượng calo của bit này được thay đổi. Có những lựa chọn cổ điển và đơn giản. Phương pháp đầu tiên được sử dụng để sản xuất một loạt các sản phẩm, mà còn chuẩn bị gặp khó khăn. Ngoài các sản phẩm trong nước, ăn uống và mua sắm. calo của nó được ghi trên bao bì.
NHIỆT TRỊ
Đối với việc chuẩn bị các món tráng miệng đa ứng dụng Puff Pastry. Calorie nó là 362 kcal. Nó bao gồm:
Protein – 6,1 g
Chất béo – 21,3 g
Carbohydrates – 36,3 g
calo bánh ngàn lớp
Puff chuẩn bị với trám khác nhau, vì vậy lượng calo của họ có thể thay đổi. Các sản phẩm được bổ sung vào pho mát, giăm bông, nấm, khoai tây và bắp cải. Ngoài ra còn có món tráng miệng ngọt ngào – với mứt, sữa đặc, đường. Ví dụ, một pho mát phun Puff Pastry, tương đương với hàm lượng calo của 376 gram, là nuôi dưỡng do điền.
NHỮNG GÌ ĐƯỢC LÀM TỪ BỘT?
bánh ngàn lớp là cơ sở cho việc chuẩn bị các món ăn khác nhau và các sản phẩm. Từ đó chuẩn bị tuyệt vời bánh nướng, bánh ngọt, cuộn miếng dán ngực, bánh nướng. Những món ăn không được coi là chế độ ăn uống, vì vậy họ nên được tiêu thụ trong chừng mực. Puff pastry nội dung calo là 363 calo, vì vậy các món ăn ra khỏi nó, quá thịnh soạn.
HƯỚNG DẪN NẤU ĂN
Đối với món nướng không khí phải được tuân thủ quy tắc đơn giản:
Bột là linh hoạt, nó bổ sung thêm muối và giấm. Điều quan trọng là phải cẩn thận không làm hỏng mùi vị của sản phẩm. 400 g bột nên không quá 15 ml giấm 9%;
Để có được một lớp vỏ vàng, nhu cầu đầu trứng bôi trơn gà của bài viết;
Bạn phải sử dụng bột màu trắng. Trước khi sử dụng, nó được sieved;
Khi cắt được áp dụng dao mài sắc một cách cẩn thận;
phun Puff pastry calo
Để có được sản phẩm dễ dàng, họ thêm rượu, chẳng hạn như vodka hay rượu mạnh, không quá 15 ml cho mỗi 400 g bột.
Ở mỗi giai đoạn nên được làm lạnh.
Các nhào được áp dụng nước lạnh.
Nó nên cuộn nó một cách chính xác.
Bơ hoặc bơ thực vật được sử dụng lạnh.
Theo những quy tắc nó quay ra phun ngon bánh ngọt. hàm lượng calo mỗi 100 gram không thay đổi.
TRỘN QUY TẮC
Bạn phải tuân theo các quy tắc của nhào. Các khuyến nghị chính như sau:
Sản phẩm này nên lạnh, nhựa, với một kết cấu vững chắc.
Nó là cần thiết để phát triển gluten, vì nó là cần thiết để cải thiện khí và formoustoychisvosti.
Nấm men lên men không nên đóng băng.
VIỆC BỔ SUNG CÁC MEN
Các bánh ngàn lớp thường được thêm vào men, nhưng điều đó không nhất thiết. Nướng trong giai đoạn chuẩn bị được nâng lên. Men ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các phản ứng vật lý và hóa học và enzym. Từ các quá trình này phụ thuộc vào tính đàn hồi, độ xốp, kết cấu, hương vị và mùi thơm.
calo men flaky bột
Nếu bột được đông lạnh, sau đó thêm men nhiều hơn bình thường. Đây là do sự sụt giảm trong hoạt động thổi. Thông thường men nén này được sử dụng. Duy nhất mà họ có thể không được sử dụng ở dạng khô. một sản phẩm như vậy sẽ có khả năng chống làm mát.
Đó là khuyến khích để lựa chọn tươi, nén men của các công ty nước ngoài, trong đó có tem microcultures, ảnh hưởng đến quá trình lên men. Sản phẩm này sẽ được kích hoạt và trong sự hiện diện của axit phụ gia làm bánh, cũng như sau khi đóng băng, lưu trữ.
CÁC TÍNH NĂNG NẤU ĂN
Các thành phần của Puff pastry bao gồm:
Melange.
axit citric.
Sữa bột nguyên chất.
nước lạnh.
Flour.
Bột canh.
Bơ thực vật hoặc bơ.
Tất cả đưa vào máy nhào bát. Các thủ tục được thực hiện trong 20 phút. Sẽ nhận được một khối đồng nhất. Sau đó, cô nằm ở nơi thoáng mát. Trên một công thức tương tự như chuẩn bị cơ sở men. Unrolling bước bắt buộc coi để có được những lớp bột của 1-2 mm. Sau đó, ông gấp lớp trong 20 phút. Các thủ tục sau đó được lặp đi lặp lại.
calo bánh ngàn lớp mỗi 100 gram
Bán thành phẩm hình thành, đông lạnh, đóng gói trong bao bì đặc biệt. Thời gian lưu trữ được xác định bởi chấp hành sản xuất chính xác. Thông thường, giai đoạn này là 5-60 ngày ở nhiệt độ -20 độ. Sau khi tan của sản phẩm, bạn có thể tạo ngọt.
VẾT THƯƠNG
Bạn không nên sử dụng các sản phẩm này với số lượng lớn. Calorie men flaky bột được coi là nguyên nhân của tăng cân, dẫn đến béo phì.
Các sản phẩm có chất độc hại, chẳng hạn như bơ thực vật, trong đó ảnh hưởng xấu đến tình trạng của tim, làm tăng cholesterol “xấu”, và vì lý do đó trong mạch xuất hiện các cục máu đông. Do đó, việc sử dụng quá nhiều các món tráng miệng lớp dẫn đến các cơn đau tim và đột quỵ. Nhưng trong chừng mực hại cho cơ thể không.
6. Các dịch vụ ưu đãi tại Share Food
Vậy là quý khách đã nắm được cách làm bánh danish vị trái cây rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Share Food.
cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish
cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish
cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish
cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish
cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish cách làm bánh ngàn lớp danish