Tiệc Teabreak thường được tổ chức trước thời gian diễn ra sự kiện hoặc giữa sự kiện để khách mời cảm thấy được thoải mái và thư giãn. Để có được một bữa tiệc Teabreak trọn vẹn thì yếu tố quan trọng nhất không thể thiếu đó là bánh ngọt teabreak.
1. Tea Break là gì?
- Tea Break là tiệc trà, loại hình phổ biến ngày nay tại các nhà hàng, khách sạn lớn từ 4-5 sao. Tiệc Tea Break thường được tổ chức trước hoặc giữa một sự kiện, diễn ra tại các hội nghị, workshop,…
- Các buổi tiệc Tea Break có đóng góp quan trọng trong việc giúp cho các sự kiện hay buổi tiệc của một doanh nghiệp, đoàn thể diễn ra thành công tốt đẹp. Sự xuất hiện của tiệc trà trong các buổi sự kiện giúp cho khách mời tham dự có khoảng thời gian để thư giãn, trò chuyện và giao lưu, làm quen với nhau. Đồng thời, giúp khách mời giải tỏa các áp lực, tâm lý căng thẳng, lo âu. Khi bữa tiệc trà có khởi đầu thuận lợi sẽ giúp cho quá trình tổ chức sự kiện được diễn ra một cách thoải mái và suôn sẻ.
- Bên cạnh đó, Tea Break còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp đa dạng hóa chất lượng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn từ đó khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu hiệu quả,…
2. Nguồn gốc của Tea Break
- Theo tìm hiểu, Tea Break có nguồn gốc từ phương Tây – là nơi ưa chuộng nếp sống hiện đại và có nhu cầu kết giao bạn mới cao. Thời xa xưa, tầng lớp quý tộc thường xuyên có các buổi tiệc với mục đích thực hiện các nghi thức trong dòng tộc để gắn kết các thế hệ lại với nhau.
- Theo dòng chảy của thời gian, giờ đây tiệc Tea Break đã dần được du nhập vào các quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam và trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu trong các cuộc họp hay hội thảo,…
3. Đặc điểm của Tea Break và bánh ngọt teabreak
- Tea Break thường sẽ được kéo dài từ 20 – 30 phút, diễn ra giữa sự kiện (thời gian giải lao) hoặc trước sự kiện, tùy theo yêu cầu từ phía khách tham dự. Khi đến thời gian tổ chức Tea Break, khách mời sẽ được thông báo và di chuyển ra sảnh chờ của phòng họp. Tại đây, nhân viên phục vụ sẽ chuẩn bị sẵn thực đơn của một buổi Tea Break, bao gồm: trà, cà phê, bánh ngọt, hoa quả tráng miệng,…
- Bánh Tea Break sẽ được tổ chức theo hình thức tiệc đứng như buffet, khách tham dự sẽ được tự chọn món ăn/thức uống mình thích và thưởng thức.
Xem thêm bánh mặn teabreak
4. Thực đơn của bánh ngọt teabreak là gì?
- Thực đơn của Tea Break không quá cầu kỳ, mà vô cùng đơn giản. Tiệc trà thường bao gồm:
- Các loại đồ uống: trà, cà phê, nước ngọt, rượu hoa quả nhẹ, nước lọc,…
- Bánh ngọt: cupcake, sandwich hay bánh su kem, bánh tiramisu, bánh mặn,…
- Các loại trái cây tươi: cam, nho, kiwi, cherry, dâu tây,…
Xem thêm các loại bánh tiệc teabreak
5. Chọn bánh ngọt teabreak ngon bổ rẻ cho bữa tiệc
Như đã nói thì các loại bánh teabreak đang ngày một xuất hiện nhiều hơn trong thị trường. Điều đó khiến các khách hàng càng khó lựa chọn khi muốn xây dựng một thực đơn tiệc teabreak thích hợp. Để giúp các bạn đỡ bối rối hơn trong quá trình lựa chọn bánh tea break thì các bạn hãy tham khảo các gợi ý sau của chúng tôi.
Xem thêm bánh teabreak là gì
6. Ưu tiên chất lượng của bánh ngọt teabreak tại bữa tiệc
- Dù cho đó là lượng bánh nhiều hay ít thì các bạn cần phải ưu tiên về chất lượng của bánh. Các loại bánh này phải ngon, đẹp mắt và hương vị thì hợp với khẩu vị của số đông khách tham dự. Ví dụ như khách tham dự chủ yếu là người phương Tây, họ sẽ chú trọng về hương vị nguyên bản. Nên hầu như các loại bánh không sử dụng quá nhiều gia vị.
- Còn với những đối tượng khách là người Đông Á thì gia vị bánh sẽ đậm đà hơn một chút. Có thể sử dụng bánh teabreak mặn, có thêm phụ gia để thích hợp với khẩu vị vùng miền.
7. Loại bánh ngọt teabreak hợp với tính chất bữa tiệc
Đối tượng tham dự bữa tiệc cũng là yếu tố quan trọng để quyết định đến loại bánh sử dụng. Như vậy, bạn có thể phân loại khách hàng theo độ tuổi, chức vụ hoàn toàn hợp lý. Ví dụ như với trẻ em thì nên dùng các loại bánh có màu sắc sặc sỡ, nhiều hương vị đặc biệt. Còn với người lớn thì có thể dùng các loại bánh có hình dạng đơn giản hơn, chú trọng đến sự tinh tế.
Các loại bánh teabreak được sử dụng nhiều trong bữa tiệc và ưa chuộng nhất hiện nay là: bánh tiramisu, bánh tea break egg tart, bánh cupcake, bánh cookies, bánh donut, bánh gato miếng nhỏ, bánh bông lan trứng muối và một số loại bánh ngọt teabreak khác.
8. Lựa chọn số lượng bánh ngọt teabreak hợp lý
Bánh teabreak thì mục đích không phải dùng cho no, nhưng cần phải phục vụ đủ số lượng cho thực khách tham dự. Các bạn cần phải chú ý cân đo đong đếm số lượng sao cho thích hợp nhất. Đừng nên chuẩn bị thiếu khẩu phần ăn của thực khách, tốt nhất là nên chuẩn bị nhiều hơn số lượng dự tính ban đầu một tí.
9. Đặt thực đơn bánh ngọt teabreak
Bánh teabreak quả là một lựa chọn rất hợp lý cho những ai có nhu cầu, dự định tổ chức các bữa tiệc trà, khai trương, họp hội nghị,… Sau khi đã biết bánh teabreak là gì thì hy vọng đây sẽ là một trong những lựa chọn cho các bạn khi có ý định tổ chức tiệc ngọt, tiệc nhẹ. Ngoài ra, nếu các bạn cảm thấy khó khăn trong việc xây dựng thực đơn, đặt bánh teabreak thì hãy liên hệ ngay với tiecvanphong.com nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp các thực đơn, món bánh ngọt teabreak thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.
10. Red Velvet (Bánh ngọt teabreak nhung đỏ)
- Bắt nguồn từ Mỹ và được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới. Red velvet không chỉ mê hoặc lòng người bởi vẻ ngoài quyến rũ cùng sắc đỏ đặc trưng của cốt bánh xen lẫn lớp kem trắng mịn, mà còn thu hút bởi các hương vị đi kèm như cacao, chocolate hay các loại trái cây khác. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên một chiếc bánh hấp dẫn, khó cưỡng.
- Bên cạnh hương vị và màu sắc nổi bật, Red velvet còn gây ấn tượng bởi cái tên quá đỗi kiêu kỳ – bánh nhung đỏ. Tên gọi này quả thật đã miêu tả rất chính xác đặc tính của bánh: mềm mại, ẩm mịn và luôn rực rỡ. Với sắc đỏ như nhung đầy mê hoặc, loại Bánh ngọt tiệc trà nữ hoàng này thích hợp cho những bữa tiệc Tea Break nhẹ nhàng mà vẫn tạo được dấu ấn trong lòng thực khách.
11. Macaron
- Mỗi khi nhắc tới Paris, có hai thứ thường được du khách nhắc đến là tháp Eiffel và Bánh ngọt tiệc trà macaron. Macaron là những chiếc bánh ngọt tròn, nhỏ và có nhân ở giữa. Điểm nổi bật của bánh macaron là màu sắc tươi sáng, mềm mại, tan ngay trong miệng và có phần hơi ngọt do phần vỏ bánh ngọt teabreak chỉ được làm từ đúng 3 nguyên liệu là lòng trắng trứng, bột hạnh nhân và đường.
- Ngoài kết cấu tương đối mềm, các loại bánh ngọt mini này còn thu hút mọi người bởi màu sắc bắt mắt và hương vị vô cùng đa dạng từ những vị truyền thống như quả mâm xôi, chocolate, kem bơ đến lạ miệng như gan béo, matcha hay nhân kem lạnh.
- Bên cạnh các dĩa bánh, khay bánh thông thường, bạn có thể sắp xếp những chiếc bánh ngọt teabreak này thành tháp macaron vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, khiến cho thực khách cảm thấy mê mẩn nhiều hơn.
12. Donut (Doughnut)
- Donut là một loại bánh rất phổ biến ở các nước phương Tây. Đây là món ăn được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu cùng màu sắc rực rõ. Bên ngoài, bánh được phủ lớp chocolate hoặc kem cùng với phần topping có màu sắc bắt mắt như cốm nhiều màu, dừa vụn hay đường bột.
- Các loại bánh ngọt miniTea Break đẹp
- Bánh donut có hai loại là hình vòng không nhân và hình vòng nhân nhồi, thường là mứt, kem trứng hoặc chocolate. Đặc biệt, hiện nay bánh donut được biến tấu thành những hình dáng khác nhau như hình trái tim, hình xoắn trông rất thu hút. Với vẻ ngoài bắt mắt cùng hương vị thơm ngon PITO tin bánh donut sẽ “chiều lòng” được những vị khách khó tính trong tiệc Tea Break đấy!
13. Panna Cotta
- Panna cotta là món tráng miệng ngọt ngào đến từ nước Ý, hiện đã chinh phục vị giác của hầu hết thực khách ở khắp nơi trên thế giới. Với kết cấu mềm mịn cùng vị ngọt ngào béo ngậy của kem, sữa và sự tươi mát của các loại trái cây hòa quyện vào nhau khiến những ai từng ăn Panna cotta cũng đều phải mê mẩn.
- Panna cotta cake
- Về nguyên bản, Panna cotta chỉ mang hương vị của sữa và kem. Về sau người ta dần sáng tạo ra các hương vị mới bằng cách thêm vào các loại trái cây như dâu, xoài, chanh leo… hoặc các loại sốt như caramel, chocolate… Dù cho bạn là người không thích ăn đồ ngọt nhưng với món tráng miệng, Share Food tin bạn cũng khó lòng cưỡng lại được.
14. Cupcake
- Cupcake là món tráng miệng yêu thích của nhiều người không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn mà còn mang rất nhiều hương vị. Đây là loại bánh ngọt teabreak có nguồn gốc từ phương Tây. Với kết cấu mềm mịn của phần cốt bánh ngọt teabreak hòa cùng vị ngọt tan của lớp bông kem phía trên khiến các tín đồ mê bánh khó lòng mà từ chối.
- Cupcake
- Cupcake đào
- Bánh cupcake đỏ
- Cupcake việt quất
- Ngoài đường, bột, trứng người ta còn tận dụng nhiều nguyên liệu khác như: trái cây, mứt, hạt khô hay những hạt cốm đầy màu sắc để chế biến tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho bánh ngọt teabreak cupcake. Hình ảnh những dãy cupcake nhỏ xinh, nhiều màu sắc, đa dạng hương vị trong bữa tiệc Tea Break hẳn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi thực khách.
15. Tiramisu
- Là một fan của đồ ngọt, chắc hẳn không ai là không mê mẩn món bánh ngọt teabreak tiramisu. Loại bánh hấp dẫn này có nguồn gốc từ nước Ý thơ mộng. Loại bánh này tượng trưng cho tình yêu, theo tiếng Ý có nghĩa là “Pick me up – Hãy mang em đi”.
- Tiramisu cake
- Tiramisu chocolate dâu
- Tiramisu chocolate
- Tiramisu matcha
- Hiện nay, Tiramisu đã có mặt trên khắp thế giới và mỗi nước lại có cách chế biến khác nhau. Người ta thay thế cà phê bằng những nguyên liệu khác, cho ra rất nhiều biến thể khác nhau như tiramisu chocolate, tiramisu dâu, tiramisu chuối, tiramisu phúc bồn tử… hay thậm chí là tiramisu bia. Với sự đa dạng như vậy, thực đơn tiệc Tea Break sắp tới của bạn có lẽ nên cân nhắc về loại bánh ngọt teabreak này, nhỉ?
14. Mousse
- Bánh mousse có nguồn gốc từ nước Pháp lãng mạn. Đây là một loại bánh ngọt teabreak có lớp kem mát lạnh mềm mịn, tan trong miệng. Với ý nghĩa là “bọt” trong tiếng Pháp, mousse chính là chiếc bánh có vẻ ngoài đẹp mắt với lớp bánh gato mỏng bên dưới, phía trên là kem mịn, tan nhanh tựa bọt biển chỉ để lại sự vấn vương nơi đầu lưỡi thực khách.
- Chỉ với lòng trắng trứng đánh bông, kết hợp với các nguyên liệu khác như gelatin, kem tươi hay hương trái cây, mousse trở thành món tráng miệng không thể thiếu và được lòng bao nhiêu người chỉ với một lần nếm qua. Tùy vào cách chế biến mousse được chia ra làm 2 loại: mousse mặn và mousse ngọt. Tuy nhiên, với sở thích ăn uống của người Việt, trong các bữa tiệc Tea break hiện nay, mousse ngọt đang được ưa chuộng và phổ biến hơn.
8. Muffin
- Là một người yêu bánh, chắc hẳn rằng sẽ không dưới một lần bạn “đổ liêu xiêu” vì những chiếc muffin xinh xắn. Đây là dòng bánh ngọt đến từ Pháp. Ban đầu, muffin có tên là Moufflet (nghĩa là bánh mì ngọt làm nhanh), sau một thời gian dài người ta dần dần đọc lệch thành muffin.
- Muffin có thành phần đa dạng hơn so với cupcake. Ngoài đường, bột, trứng người ta còn biến tấu muffin với nhiều nguyên liệu khác như: mứt, trái cây, các loại hạt khô… hay thậm chí là xúc xích, rau củ, thịt xông khói… tạo ra những chiếc bánh ngọt teabreak muffin mang hương vị độc đáo như: bánh muffin vị cà phê, vị chanh vàng việt quất hay chocolate espresso.
- Điểm đặc biệt ở muffin là loại bánh này thường được trang trí đơn giản hoặc không trang trí gì thêm. Chính vì thế mà loại bánh này thường được sử dụng cho bữa ăn sáng, ăn xế và ăn nhẹ. Thậm chí nhiều người còn dùng bánh làm quà tặng hay đem theo bên mình khi ra ngoài. Mang trên mình nhiều hương vị độc đáo cùng sự tiện lợi, muffin xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong tiệc Tea break.
9. Cookie (Bánh quy)
- Những chiếc bánh cookie ngọt ngào, xinh xắn vẫn luôn là món ăn khoái khẩu thường ngày của nhiều người trên thế giới. Tên gọi cookie có nguồn gốc từ tiếng Hà Lan là “koekje”, có nghĩa là “bánh nhỏ bé”.
- Bánh cookie hay còn gọi bánh quy, là một món bánh được làm từ bột mì, đường và các nguyên liệu khác như: nho khô, yến mạch, chocolate và các loại hạt… Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn cùng vị ngọt béo tự nhiên, cookie mang một hương thơm quyến rũ, hấp dẫn thực khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
- Cookie trà xanh
- Ngoài vị bơ sữa truyền thống, các loại bánh quy hiện nay còn được chế biến kết hợp với rất nhiều hương vị khác nhau từ trà xanh, mứt trái cây, hạt dinh dưỡng… đặc biệt là vị chocolate đậm đà, quyến rũ. Đây chắc hẳn sẽ là “điểm sáng” cho bữa tiệc Tea break của bạn đấy!
10. Su kem
- Mang trong mình tinh hoa của ẩm thực Pháp, những chiếc bánh su ngoài giòn trong mềm, hòa quyện với vị ngọt thanh, beo béo. Tất cả tạo một cảm giác hài hòa cho người ăn mà không bị ngấy.
- Bánh su kem gồm có hai phần, phần vỏ pastry mỏng mềm, xôm xốp bên ngoài, và phần nhân kem trứng ngọt mát bên trong. Cắn một miếng, lớp vỏ mỏng mềm bên ngoài hòa cùng phần nhân kem béo ngậy thơm mát sẽ mang đến cho bạn một cảm giác cực kì mê ly.
- Bánh su kem trang trí đẹp
- Ngày nay ngoài bánh su kem vỏ giòn truyền thống vị kem trứng, người ta còn biến tấu bánh su kem với đa dạng mùi vị như: bánh su kem vị socola, matcha với lớp hạnh nhân, glaze trái cây hay bột cacao phủ bên ngoài nhằm tăng hương vị cho bánh. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn được trang trí đẹp mắt cùng hương vị độc đáo, bánh su kem luôn là lựa chọn hấp dẫn cho những bữa tiệc Tea break.
- Bánh su kem
- Su kem trà xanh
- Bánh su kem đậu biếc
- Bánh su kem
11. Brownie
- Những ai là tín đồ của chocolate có lẽ sẽ quen thuộc với món bánh brownie huyền thoại. Đây là một loại bánh ngọt cổ điển có nguồn gốc từ Anh. Điểm thu hút đầu tiên của bánh đó là hình dáng vuông vắn xinh xắn cùng màu nâu đẹp mắt.
- Sức hút của chiếc bánh brownie đến từ hương vị mạnh mẽ, cắn thử một miếng bạn sẽ cảm nhận được sự mềm xốp của cốt bánh hòa cùng vị ngọt dịu của đường xen lẫn chút vị
- Để tăng thêm hương vị của loại bánh này, người ta dần biến tấu bằng cách phủ sốt chocolate lên trên mặt bánh hoặc ăn kèm kem tươi và các loại trái cây tùy thích như dâu tây, nho, việt quất,… Với vẻ ngoài xinh xắn cùng sức hút kỳ lạ từ chocolate đậm đặc, bánh brownie khiến các tín đồ bánh ngọt khó lòng chối từ.
12. Croissant (Bánh sừng bò)
- Đây là loại bánh có nguồn gốc từ Áo, độc đáo với vẻ ngoài giống chiếc sừng bò cùng điểm nhấn là sự tách biệt hoàn toàn của các lớp bánh. Mùi bơ thơm lừng ẩn giữa các lớp bột khiến chiếc bánh mang hương vị thơm ngon đặc biệt.
- Những chiếc bánh nhỏ xinh nhưng chứa đựng bên trong cả ngàn lớp bơ và bột cực kỳ tinh tế, cắn một miếng sẽ cảm nhận được lớp bánh mềm mại bên trong nhưng phần vỏ lại giòn tan trong miệng.
`13. Croissant
Ngày nay, ngoài hương vị truyền thống thì bánh Croissant còn mang những hương vị mới như: Croissant nhân trà xanh, socola dừa sấy, kem chocolate… hay thậm chí là nhân thịt nguội. Nếu bạn còn đang phân vân về thực đơn của bữa tiệc Tea break thì Croissant có lẽ là lựa chọn đúng đắn.
14. Bông lan trứng muối
- Mang trong mình hương vị Việt, bánh bông lan trứng muối là sự kết hợp hài hòa giữa sự ngọt dịu của phần cốt bánh xen lẫn vị mằn mặn của trứng muối. Cầm một chiếc bánh trên tay, hương thơm thoang thoảng kích thích vị giác. Cắn một miếng, vị ngòn ngọt mằn mặn quấn quýt nơi đầu lưỡi khiến thực khách không thể kìm lòng.
- Về nguyên bản, bánh bông lan trứng muối chỉ gồm phần vỏ bánh bông lan và phần nhân là trứng muối. Theo thời gian, để đáp ứng yêu cầu của thực khách, những chiếc bánh bông lan trứng muối dần được cách tân với nhiều kiểu dáng và nguyên liệu hấp dẫn hơn. Điển hình là phần nhân bánh dần được thay bằng những miếng phô mai béo béo hay một ít chà bông mằn mặn.
- Ngoài ra, vỏ bánh bông lan cũng được biến tấu với nhiều hương vị khác nhau như: vị trà xanh thanh mát nhẹ nhàng hay chocolate đăng đắng thơm nức mũi… Với vẻ ngoài nhỏ xinh cùng sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị, bông lan trứng muối luôn là lựa chọn của các thực khách trong những bữa tiệc Tea break.
15. Tham khảo menu bánh ngọt teabreak tại Share Food Hà Nội
MENU COMBO TEABREAK: 2.500.000đ (áp dụng dưới 20 khách) | MENU COMBO TEABREAK: 3.500.000đ (áp dụng 30 khách) | MENU COMBO TEABREAK: 4.000.000đ (áp dụng 40 khách) | |
STT | THỰC ĐƠN 1 | THỰC ĐƠN 1 | THỰC ĐƠN 1 |
ĐỒ UỐNG | ĐỒ UỐNG | ĐỒ UỐNG | |
1 | Lipton | Trà Lipton/cafe | Trà Lipton/cafe |
2 | Cafe | Trà Đào | Trà Đào |
3 | Nước hoa quả | Nước hoa quả | Nước hoa quả |
HOA QUẢ | HOA QUẢ TƯƠI | HOA QUẢ TƯƠI | |
1 | Dưa hấu | Dưa hấu | Dưa hấu |
2 | Dưa vàng | Dưa lưới taki | Cam vàng Úc/ Ai Cập |
3 | Nho Nhập Khẩu | Ổi | Ổi |
4 | Ổi | Roi đỏ | Dưa Taki Nhật |
5 | Cam Mỹ/ Táo Mỹ | Cam/Táo Mỹ | Nho/ Măng cụt |
BÁNH NGỌT | BÁNH | BÁNH | |
1 | Sukem | Su kem | Su kem |
2 | Matcha | Matcha | Matcha |
3 | Capu phủ hoa quả | Capu phủ hoa quả | Capu phủ socola trắng |
4 | Bánh chà bông | Bánh muffin | Passion/Croissant |
16. Quy trình và cách thức đặt teabreak box tại Hà Nội của Share Food
- Các khách hàng có nhu cầu tổ chức dịch vụ tiệc teabreak box có thể liên hệ tới Share Food theo các cách dưới đây:
- Đặt tiệc bằng cách sử dụng Facebook/Zalo cá nhân để chát tới hộp thư của chúng tôi qua địa chỉ me/circlefoodco hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936.381.214
- Nhân viên của Share Food dịch vụ đặt tiệc trà teabreak trọn gói sẽ tổng hợp danh sách và số lượng của các loại bánh teabreak mà khách hàng đặt để lên đơn và hoàn thiện quy trình giao hàng.
- Mời các bạn tham khảo các loạ Bánh ngói hạnh nhân BTB31 Bánh quy lưỡi mèo – mix vị socola – trà xanh – vani BTB27 , Bánh pudding vị dâu – việt quất BTB12 tại Share Food Hà Nội
Vậy là quý khách đã biết các loại bánh ngọt teabreak rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Share Food.
bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak bánh ngọt teabreak